• VN
  • EN
ic-search

Gala Tập đoàn Hà Đô - 1/4 thế kỷ

10/10/2015

Tối ngày 8/10/2015, tại Hà Nội, được sự chỉ đạo nhất trí của HĐQT, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn, Hội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô tổ chức đêm Gala với chủ đề “Tập đoàn Hà Đô – ¼ thế kỷ”.  Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Viện KH-CN Quân sự, về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn, các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát Tập đoàn, các Công ty thành viên và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô và người thân.

Mở đầu đêm Gala là phần thi văn nghệ giữa các đội trong toàn Tập đoàn. Các đội thi đã mang đến cho khán giả các tiết mục văn nghệ là các bài hát truyền thống của Tập đoàn Hà Đô, tái hiện sinh động quá trình hình thành, phát triển, lĩnh vực hoạt động, những bước thăng trầm và các nét đẹp trong văn hóa Hà Đô.

Phần thi văn nghệ của đội Văn phòng Tập đoàn

Phần thi văn nghệ của đội  Hà Đô 1

Phần thi văn nghệ của đội  Hà Đô 23

Phần thi văn nghệ của đội Công ty Za Hưng

Phần thi văn nghệ của đội Hà Đô MEE

Phần thi văn nghệ của đội Chi nhánh miền Nam và Hà Đô 4

Phần thi văn nghệ của đội Tư vấn Hà Đô

Tại buổi Gala, phần giao lưu giữa thế hệ sáng lập ra Hà Đô với đại diện là ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn và bà Nguyễn Thị Khoa – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn cùng đại diện thế hệ trẻ tiếp nối của Hà Đô hôm nay là chị Đàm Thị Đào – Bí thư đoàn cơ sở Tập đoàn Hà Đô đã tạo được ấn tượng mạnh và xúc động trong lòng khán giả. Ông Nguyễn Trọng Thông đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình sáng lập Tập  đoàn Hà Đô và những bí quyết trong kinh doanh, điều hành, quản lý Tập đoàn vượt qua khó khăn để lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Khoa xúc động khi nói về những cảm xúc, niềm tự hào khi được đóng góp công sức vào sự phát triển của Tập đoàn. Bà Nguyễn Thị Khoa cũng thay mặt CBCNV gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Tập đoàn, đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, giúp CBCNV Tập đoàn có thu nhập để ổn định cuộc sống và ngày một phát triển.

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Thị Khoa – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn trong buổi tọa đàm

      Cũng trong buổi tối Gala, toàn thể CBCNV đã được hòa mình trong không khí sôi động của phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về lịch sử Tập đoàn Hà Đô. Các thí sinh đến từ các đội thi với vốn kiến thức được chuẩn bị kỹ càng đã rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi hóc búa mà Ban tổ chức đưa ra. Kết thúc đêm Gala, đội văn nghệ Công ty CP Hà Đô 23 đã đạt giải xuất sắc, phần thi rung chuông thí sinh duy nhất được rung chiếc chuông vàng đã thuộc về thí sinh Đặng Thùy Dương của đội Hà Đô Mee.

Đông đảo thí sinh đến từ các đội thi tham gia phần thi Rung chuông vàng

Ông Nguyễn Trọng Thông tặng hoa cho thí sinh rung được chuông trong phần thi kiến thức

Trong năm 2015, Tập đoàn Hà Đô đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, toàn thể CBCNV tại các văn phòng Tập đoàn, chi nhánh, Công ty thành viên, tại công trường, dự án đều quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sáng tạo trong công việc. Kết quả của quá trình phát động phong trào thi đua đối với các công ty thành viên:  Công ty CP Hà Đô 1 đạt danh hiệu Cờ thi đua, Công ty CP Hà Đô 23 đạt Bằng khen, Giấy khen thuộc về các công ty Hà Đô Mee, Công ty Za Hưng và Công ty Quốc tế Hà Đô. Đối với các phòng ban chức năng: Phòng Hành chính nhân sự đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Phòng Kinh doanh đạt Bằng khen và phòng Tài chính đạt Giấy khen.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao tặng danh hiệu cho các Tập thể đạt thành tích trong phong trào thi đua

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô (09/10/1990-09/10/2015), Gala Tập đoàn Hà Đô – ¼ thế kỷ là dịp để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, tạo sự  đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các thế hệ Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn Hà Đô. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để thế hệ trẻ của Tập đoàn Hà Đô được tìm hiểu và thấm nhuần hơn về truyền thống, văn hóa Tập đoàn, từ đó thêm yêu và nỗ lực phấn đấu cùng chung tay xây dựng Hà Đô ngày càng phát triển.

Đang gửi...