• VN
  • EN
ic-search

Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận nhận thư khen của UBND huyện Bắc Bình

12/04/2023

Trong những ngày tháng 4 này, niềm vui đã tới với Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận (thành viên của Tập đoàn Hà Đô) khi đón nhận thư khen của UBND huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. 

Năm qua, dù điều kiện sản xuất, kinh doanh còn nhiều khó khăn, đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận vẫn nỗ lực khắc phục để vượt qua, ổn định hoạt động, chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế và đóng góp vào sự phát triển của kinh tế - xã hội địa phương. Năm 2022, công ty đã nộp vào ngân sách nhà nước số tiền hơn 34 tỷ đồng.


 
Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận là đơn vị quản lý vận hành Nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4, tọa lạc tại xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Dự án có diện tích 58,1 ha với công suất 48 MWp, tổng mức đầu tư 1.100 tỷ đồng, đã được chính thức vận hành thương mại vào ngày 04/06/2019.

Đại diện Hà Đô Bình Thuận nhận thư khen của UBND huyện Bắc Bình

Đây là dự án sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của các nước G7 như: sử dụng công nghệ trục xoay (tracking system) của Ideematec (Đức) mang lại điện lượng cao hơn công nghệ giá đỡ cố định đến 25% và tạo ra điện lượng ổn định, tấm pin P19 công nghệ Shingled Mono PERC với hiệu suất lên đến hơn 19,4% giúp đạt hiệu suất phát điện cao và tiết kiệm diện tích đất. Do vậy dự án giúp làm giảm phát thải CO2 ra môi trường đến 62.700 tấn/năm. Nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4 đi vào hoạt động không chỉ bổ sung nguồn điện cho lưới điện quốc gia, mà còn tạo thêm công ăn việc làm cho người dân địa phương, từ đó góp phần vào phát triển kinh tế, an sinh xã hội của huyện Bắc Bình nói riêng, tỉnh Bình Thuận nói chung.

Thư khen của UBND huyện Bắc Bình cho thấy sự ghi nhận và biểu dương kịp thời dành cho Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận, đồng thời là nguồn động viên ý nghĩa để toàn thể CBCNV Công ty sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu thực hiện tốt các kế hoạch đề ra trong thời gian tới.
 

Đang gửi...