• VN
  • EN
ic-search

Công ty Đầu tư Quốc tế hà Đô tham gia hội chợ Việt – Lào 2013

22/07/2013

Từ ngày 18/7 đến ngày 22/7/2013 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Lào, Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Công thương Lào đã phối hợp tổ chức hội chợ thương mại Việt-Lào 2013. Hội chợ đã thu hút hơn 300 gian hàng tham gia của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông, lâm, thủy sản, dịch vụ, bất động sản, xây dựng, đồ gỗ, thiết bị y tế,… trong đó có 150 gian hàng là các doanh nghiệp và thương hiệu uy tín của Việt Nam. Tập đoàn Hà Đô năm nay với đại diện là Công ty Đầu tư Quốc tế Hà Đô cũng tham gia trưng bày gian hàng tại hội chợ với sản phẩm là dự án Noong Tha Paradise Land.

Lễ cắt băng khai mặc hội chợ thương mại Việt - Lào năm 2013         

Dự án Nongtha Paradise Land do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư đã thu hút được sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài tới tham quan và tìm cơ hội đầu tư, cơ hội sở hữu sản phẩm tại hội chợ. Dự án được khách hàng đánh giá là số 1 tại Vientiane, Lào bởi đây là khu đô thị sinh thái duy nhất nằm ngay giữa trung tâm thủ đô và đáp ứng được 3 yếu tố: “Vị trí - Sản phẩm - Giá thành”. Là khu đô thị mới hiện đại và đồng bộ nhất tại Lào với nhiều những lợi thế như: nằm trong quận trung tâm của Thủ đô Viêng Chăn, cách Patuxai (Khải hoàn môn của Lào) 3 km với hồ nước tự nhiên nằm ở trung tâm, dự án có các khu chức năng đồng bộ kèm nhiều tiện ích công cộng, mang lại không gian sống lý tưởng hài hòa với thiên nhiên. 

Gian hàng của Công ty Đầu tư quốc tế Hà Đô

Khách hàng tham quan gian hàng

Hội chợ Việt – Lào 2013 là dịp để các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mình. Tập đoàn Hà Đô mong muốn thông qua hội chợ có thể mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về các sản phẩm Bất động sản của Tập đoàn cũng như tiến tới mục tiêu chiếm lĩnh thị trường bất động sản tại Thủ đô Viêng Chăn Lào.

Đang gửi...