Đang gửi...

Công ty CP ZaHưng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

01/12/2015

Ngày 28/11/2015, tại dự án thủy điện Nhạn Hạc – huyện Quế Phong – tỉnh Nghệ An, Công ty CP ZaHưng (thành viên của Tập đoàn Hà Đô) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty. Đến tham dự buổi lễ về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP ZaHưng; các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn Hà Đô, Công ty CP ZaHưng. Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Huy Cương – Giám đốc Sở Công Thương - tỉnh Nghệ An; đại diện lãnh đạo huyện Quế Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An; và các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông lớn cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô, Công ty CP ZaHưng.

Được thành lập vào ngày 28/11/2005, sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP ZaHưng đã đạt được những thành tựu đáng kể, tổng sản lượng điện phát lên lưới điện quốc gia đạt gần 1 tỷ Kwh, tổng doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 250 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước khoảng 250 tỷ đồng, tạo ra hơn 1 triệu ngày công lao động giai đoạn đầu tư dự án và tạo việc làm thường xuyên cho 150 người khi vận hành phát điện.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đã chia sẻ về định hướng phát triển của Công ty CP ZaHưng trong những năm tới sẽ tiếp tục nghiên cứu để đầu tư những dự án thuỷ điện phù hợp, đồng thời ưu tiên nghiên cứu để đầu tư phát triển năng lượng tái tạo như năng lượng gió, năng lượng mặt trời,… Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông cũng biểu dương BĐH, CBCNV Công ty CP ZaHưng đã nỗ lực phấn đấu đóng góp vào những thành công của Công ty trong 10 năm qua.

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty CP Za Hưng luôn được chính quyền địa phương tại nơi đặt nhà máy đánh giá cao năng lực, tính chuyên nghiệp trong công tác đầu tư và vận hành các dự án thuỷ điện đồng thời công ty đã luôn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ bà con địa phương thông qua các hoạt động tặng quà tình nghĩa, tặng đường điện sinh hoạt, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân…

Với những kết quả đã đạt được, tại buổi Lễ, Công ty CP ZaHưng đã được nhận bằng khen của Bộ Công thương, bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh Quảng Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Công ty CP Za Hưng trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty CP Za Hưng đón nhận bằng khen của Bộ và chính quyền địa phương