• VN
  • EN
ic-search

Công đoàn Tập đoàn Hà Đô: Ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Thành phố Hà Nội năm 2014

16/10/2014

Tối ngày 15/10/2014, tại trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội, Công đoàn Tập đoàn Hà Đô đã tham gia chương phát động ủng hộ quỹ Vì người nghèo Thành phố Hà Nội năm 2014 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hà Đô cùng đại diện Ban chấp hành các Công đoàn Bộ phận trực thuộc.

Ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hà Đô trao số tiền ủng hộ của Công đoàn Tập đoàn cho Quỹ Vì người nghèo Thành phố

Hưởng ứng cuộc phát động ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Thành phố Hà Nội của Mặt trận Tổ quốc Thành phố, toàn thể Cán bộ, Đoàn viên Công đoàn Tập đoàn Hà Đô đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc thông qua việc trích nguồn kinh phí Công đoàn để ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Thành phố với số tiền 10 triệu đồng. Đây là hành động thiết thực, nhằm giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Số tiền ủng hộ tuy nhỏ nhưng là tình cảm của toàn thể Cán bộ, Đoàn viên Công đoàn Tập đoàn Hà Đô mong muốn được sẻ chia những khó khăn của các hộ nghèo trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện xã hội hoá công cuộc xoá đói giảm nghèo.

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố tham gia ủng hộ Quỹ vì người nghèo Thành phố

Trong điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh của phần lớn doanh nghiệp đều không được như mong muốn, nhưng các doanh nghiệp vẫn thực hiện chủ trương xoá đói, giảm nghèo, bằng những sự hỗ trợ thiết thực. Bên cạnh việc ủng hộ Quỹ vì người nghèo Thành phố Hà Nội, trong những năm qua, Tập đoàn Hà Đô cũng trích hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho các hoạt động từ thiện xã hội. 

Đang gửi...