• VN
  • EN
ic-search

Công đoàn Hà Đô nhận giấy khen hoàn thành tốt công tác năm 2023

26/12/2023

Chiều 25/12 tại Hà Nội, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024. Tại đây, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô vinh dự được LĐLĐ quận tặng giấy khen hoàn thành tốt công tác Công đoàn.

Hiện LĐLĐ quận Ba Đình đang quản lý trực tiếp 503 Công đoàn cơ sở (CĐCS) với tổng số 26.412 đoàn viên. Năm qua LĐLĐ quận đã quyết liệt triển khai công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. 

Ông Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc cho LĐLĐ quận Ba Đình

Cùng với việc phát triển về số lượng, công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho cán bộ CĐCS cũng được đặc biệt chú trọng. Đồng thời, các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động được tổ chức thường xuyên. Nhiều đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ kịp thời.

Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Ba Đình đã tặng Cờ thi đua, Bằng khen và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô vinh dự nằm trong số 57/503 CĐCS được tặng giấy khen hoàn thành tốt Công tác Công đoàn năm 2023.

Bà Đàm Thị Đào – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô (thứ 7 từ trái qua) đại diện nhận giấy khen của LĐLĐ quận Ba Đình

Tháng 4/2023, Đại hội Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô nhiệm kỳ 2023-2028 đã được tổ chức, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới nhằm xây dựng tổ chức công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.

Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ quận Ba Đình, sự lãnh đạo của HĐQT, Ban điều hành Công ty, hoạt động Công đoàn của Hà Đô đã có nhiều bước tiến rõ rệt, các hoạt động, phong trào thi đua được tổ chức thực chất, hiệu quả, xứng đáng là tổ chức đại diện, bảo vệ cho quyền và lợi hợp pháp của người lao động.

Bên cạnh việc quan tâm, chăm lo đời sống của các đoàn viên, tổ chức thăm hỏi, động viên người ốm đau, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hiếu hỉ... Công đoàn Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cho các đoàn viên.

Hướng tới năm 2024, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, vận dụng linh hoạt, đổi mới cách thức hoạt động để mang tới các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, chăm lo tốt hơn nữa cho CBCNV Tập đoàn.
 

Đang gửi...