Đang gửi...

Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Tập đoàn Hà Đô

05/11/2013

Hoà cùng với không khí sôi nổi trên khắp cả nước hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013), được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng sự kiện trọng đại này.

Chiều ngày 18/10/2013, tại Văn phòng Tập đoàn đã diễn ra buổi họp mặt nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Tô đã gửi đến chị em phụ nữ toàn Tập đoàn bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa nhân ngày của chị em.

Buổi họp mặt sau đó cũng vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn. Bên cạnh những lời chúc dành tặng các chị em, ông Nguyễn Trọng Thông còn bày tỏ niềm cảm thông và chia sẻ với những vất vả của chị em trong công việc cũng như trong cuộc sống, câu nói bất hủ mà ông nói với chị em "Chị em cần phải giải phóng mình trong việc chăm sóc con cái"... Thay mặt các chị em phụ nữ, chị Nguyễn Thị Hạnh Linh - Chủ tịch Hội phụ nữ Hà Đô đã gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn vì đã luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của các chị em.

 

   Tiếp đó, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các anh em trong Tập đoàn đã chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em.

 

Song song với các hoạt động tổ chức mít tinh và họp mặt tại Văn phòng, Hội phụ nữ Hà Đô còn tổ chức cho các chị em đi dã ngoại tại Khu du lịch Tản Đà Resort. Đây là cơ hội để các chị em giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống từ đó các chị em thêm đoàn kết gắn bó với nhau hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi dã ngoại: