• VN
  • EN
ic-search

CHÚC TẾT ĐẦU XUÂN QUÝ TỴ VĂN PHÒNG CÔNG TY HÀ ĐÔ

20/02/2013

Năm mới đã đến Quý Tỵ 2013 – thay mặt lãnh đạo và Ban điều hành kính chúc các vị lãnh đạo, Ban điều hành và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô và gia đình thật nhiều niềm vui, thật nhiều may mắn, thật nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.

Chúc cho sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết đồng lòng quyết tâm cấu trúc đổi mới Tập đoàn Hà Đô theo hướng luôn luôn đổi mới, luôn phát triển một cách quyết liệt trong bối cảnh nền kinh tế quốc tế, đặc biệt là nên kinh tế trong nước khủng hoảng nghiêm trọng và đặc biệt hơn nữa là ngành nghề chính của Tập đoàn khủng hoảng sâu rộng. Có thể nói chúng ta đang đứng trước sự lựa chọn khó khăn: Nỗ lực đổi mới và cấu trúc lại hay là chết.

Chủ tịch phát biểu tại cuộc gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ 2013

Trong nền kinh tế toàn cầu thì cạnh tranh luôn gay gắt đòi hỏi mỗi CBCNV luôn phải đổi mới trên công việc cụ thể của mình. Cần tạo ra thật nhiều ý tưởng trong kinh doanh, luôn rèn luyện và trau dồi nâng cao kỹ năng để hoàn thành tốt hơn ai hết công việc của mình.

- Với niềm tin sắt đá vào truyền thống, nghị lực và quyết tâm, ý tưởng và kỹ năng, sự đoàn kết đồng lòng chúng ta nhất định thành công!

- Ai cũng có quê hương gắn liền với thời thơ ấu. Ai không lớn lên ở quê hương thì cùng với quê hương cũng có những kỷ niệm thật êm đềm nhất, thanh bình và sâu lắng. Với những ngày nghỉ vừa qua mỗi chúng ta đã hoàn thành một công việc của năm Nhâm Thìn - thắp nén hương để cầu khấn giao lưu cùng tổ tiên và sống trong bầu không khí đầm ấm cùng gia đình.

Cha ông có câu: “Giận đến chết, đến tết cũng thôi”. Nhâm Thìn qua đi chúng ta cũng tha thứ cho nhau những gì làm ta không vui, làm ta mất lòng hoặc làm ta định kiến. Cùng với sự phát triển của nhân loại mọi người luôn đổi mới!

Khi thắp hương tất niên Nhâm Thìn và thắp hương chào đón năm mới Quý Tỵ tại công ty, tôi đã cầu khấn cho sức khoẻ dồi dào, tràn đầy niềm vui hạnh phúc và thành công của toàn thể CBCNV Tập đoàn và gia đình. Cầu chúc cho thành công của những công việc then chốt của quá trình cấu trúc Tập đoàn Hà Đô.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn xin cám ơn sự nỗ lực phấn đấu, sự chia sẻ khó khăn, sự đoàn kết đồng lòng của CBCNV trong năm Nhâm Thìn.

Về cá nhân tôi cũng xin cảm ơn tất cả các bạn đã đến thăm chúc tết, gọi điện, nhắn tin chúc tết với tinh thần đổi mới.

Nhân gặp mặt đầu xuân này tôi cũng xin nhắc lại việc cấu trúc đổi mới sản xuất kinh doanh của Tập đoàn:

1. Chấn chỉnh tổ chức bộ máy

2. Bố trí thật hợp lý hiệu quả nhân sự, đẩy mạnh kế hoạch tuần của cá nhân và của các phòng, kế hoạch chuyên ngành. Sử dụng thời gian của mỗi người thật hiệu quả. Quản trị nhân sự theo 3 tiêu chí: Hiệu quả công việc và hoàn thành vị trí đảm nhận; Hoàn thành kế hoạch tuần; Chấm công bằng máy và bằng tay. Điều đó giúp chúng ta quản trị một cách công bằng và không ngừng nâng cao thu nhập bằng lương và thưởng bởi hiệu quả kinh tế do cá nhân mang lại.

3. Bằng mọi nỗ lực phải hoàn thành thật tốt các dự án trọng điểm hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Nỗ lực tiết kiệm trong đầu tư, phân kỳ đầu tư, kế hoạch thứ tự đầu tư các hạng mục thật tốt.

4. Tạo thêm việc làm mới, ngành nghề kinh doanh mới

5. Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của các công ty con, công ty thành viên. Nhằm nâng cao sản lượng, nâng cao chất lượng và trình độ kỹ thuật công nghệ, tăng cường năng lực của CBCNV và trang thiết bị. Cần có kế hoạch cụ thể cho từng công ty.

6. Nâng cao sự thống nhất và hiệu quả trong hoạt động tập đoàn bằng các thành viên Thường trực Hội đồng Quản trị tại các công ty và sự phối hợp hoạt động với Ban điều hành.

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 


Nguyễn Trọng Thông

Đang gửi...