Đang gửi...

Chủ tịch Tập đoàn Hà Đô đi thăm công trình thủy điện Nậm Pông

06/11/2013

Sáng Chủ Nhật ngày 18/11/2012 vừa qua, ông Nguyễn Trọng Thông Chủ tịch Tập đoàn Hà Đô cùng Ban điều hành và phòng chức năng Tập đoàn đã có chuyến thị sát công trình thủy điện Nậm Pông tại xã Châu Phong, Châu Hạnh, Quỳ Châu, Nghệ An do Tập đoàn Hà Đô và Công ty CP Za Hưng làm chủ đầu tư.

Trong chuyện thị sát và kiểm tra tại công trình, Chủ tịch Tập đoàn dành sự quan tâm đến tiến độ, chất lượng thi công công trình và khả năng vận hành các thiết bị để đảm bảo mục tiêu tháng 7 năm 2013 thủy điện Nậm Pông có thể hoàn thành và phát điện.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đang thị sát dự án

Trong chuyến thị sát Chủ tịch đã dành thời gian làm việc với Nhà thầu thi công, Ban QLDA, đơn vị tư vấn giám sát và Công ty CP Za Hưng để giải quyết những vấn đề còn tồn tại, ngoài ra Chủ tịch cũng khen ngợi tinh thần làm việc không mệt mỏi với quyết tâm cao để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.


Chủ tịch làm việc với ban lãnh đạo Công ty CP Za Hưng

Qua buổi đến thị sát công trường dự án của Chủ tịch Tập đoàn, cán bộ công nhân viên rất phấn khởi vì được Người lãnh đạo cao nhất Tập đoàn quan tâm đến tâm tư và nguyện vọng.


Chủ tịch động viên tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên làm việc trong cả ngày nghỉ

Được biết Thủy điện Nậm Pông là một công trình trọng điểm trong nhóm công trình Thủy điện mà Tập đoàn Hà Đô đầu tư trong giai đoạn 2011 – 2013, Với công suất khi hoàn thành là 30MW thủy điện Nậm Pông hứa hẹn đem lại nguồn thu ổn định và lâu dài cho cho Tập đoàn Hà Đô.
 

Nguyễn Tuấn