• VN
  • EN
ic-search

Chủ tịch Tập đoàn đón nhận kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp Lao động Thương binh Xã hội

16/04/2013

Được sự uỷ quyền của thủ trưởng Bộ Quốc phòng. Ngày 05/4/2013 tại trụ sở Viện KH-CN Quân sự số 17 phố Hoàng Sâm. Viện KH- CN Quân sự - Bộ Quốc phòng tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp Lao động- Thương binh và Xã hội” cho Ông Nguyễn Trọng Thông Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Lao động- Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại lễ công bố Thiếu tướng Hoàng Bằng có nhấn mạnh đánh giá cao những đóng góp của Ông Nguyễn Trọng Thông và tập thể Tập đoàn Hà Đô trong nhiều năm qua cho sự nghiệp Lao động- Thương binh và Xã hội . Cụ thể: Trong 5 năm gần đây Tập đoàn Hà Đô đã xây tặng được 56 nhà tình nghĩa tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng; ủng hộ quỹ vì người nghèo, các quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ trẻ em khuyết tật, Hội người mù, Hội nan nhân chất độc màu da cam… hàng trăm triệu đồng mỗi năm; ngoài ra Tập đoàn tích cực tham gia các chương trình từ thiện như Trái tim đồng cảm do Đài truyền hình Thành phố Hà Nội tổ chức. Chương trình hiến máu nhân đạo, các hoạt động khuyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tại lũ lụt. Hằng năm Tập đoàn chỉ đạo các công ty con, công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch khám sức khoẻ định kỳ, chăm sóc, tư vấn sức khoẻ cho người lao động, kiểm tra tập huấn công tác vệ sinh an toàn lao động, tổ chức tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày 27/7, các dịp lễ tết…tạo tinh thần đoàn kết gắn bó xây dựng Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Trọng Thông bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm đạo điều kiện mọi mặt để Tập đoàn Hà Đô ổn định và phát triển. Chủ tịch nhấn mạnh sứ mệnh của Hà Đô là phấn đấu đạt 2 mục tiêu cơ bản bao trùm đó là: mục tiêu kinh tế và mục tiêu xã hội, ngoài mục tiêu kinh tế tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội có chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Tập đoàn phải đề cao việc tuân thủ các nguyên tắc chung của pháp luật, trật tự xã hội, bảo vệ môi trường đặc biệt là đóng góp nhiều thuế cho Nhà nước, phúc lợi xã hội và tạo ra nhiều việc làm, ngày càng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Nhân dịp được Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội tặng thưởng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động- Thương binh và Xã hội” Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn cho rằng đây không chỉ là phần thưởng của riêng cá nhân Chủ tịch mà còn là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào, là phần thưởng chung của Tập đoàn Hà Đô vì đã đóng góp cho sự nghiệp Lao động- Thương binh và Xã hội trong nhiều năm qua.

Nhân dịp này Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hà Đô, đặc biệt là các công ty con, công ty thành viên thuộc Tập đoàn phát huy hơn nữa thành tích đóng góp cho sự nghiệp “Lao động - Thương binh và Xã hội” trong những năm qua. Tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp “Lao động- Thương binh và Xã hội”  của nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 Trung Quyết

Đang gửi...