Đang gửi...

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến trồng cây và tham quan công trình Hội trường Đa năng tỉnh Bắc Giang

20/08/2014

Ngày 19/8/2014, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Giang, chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, trồng cây lưu niệm tại công trình Hội trường Đa năng tỉnh Bắc Giang – một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Bắc Giang do Công ty CP Hà Đô 23 thành viên của Tập đoàn Hà Đô đang triển khai thi công.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tham quan công trình Hội trường Đa năng tỉnh Bắc Giang

Sau khi tham quan công trình và trồng cây lưu niệm, Chủ tịch nước đã có cuộc trao đổi ngắn với lãnh đạo, các kỹ sư của Công ty CP Hà Đô 23 tại đây, Chủ tịch cũng đề nghị công trình thi công phải luôn chú trọng tới việc đảm bảo chất lượng, an toàn trong xây dựng và bảo vệ môi trường.

 

Chủ tịch trao đổi ngắn với lãnh đạo Công ty CP Hà Đô 23

Cũng trong chuyến tham quan, lãnh đạo và cán bộ kỹ sư Công ty CP Hà Đô 23 vinh dự có dịp chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Qua lần tiếp xúc này, CBCNV Công ty CP Hà Đô 23 đều nhận thấy phong thái làm việc dứt khoát, khẩn trương và hết sức gần gũi của vị lãnh đạo cao nhất Nhà nước. Tập thể CBCNV Công ty CP Hà Đô 23 nói riêng và Tập đoàn Hà Đô nói chung luôn phấn đấu thực hiện đúng theo chỉ đạo của Chủ tịch nước trong công tác thi công công trình Hội trường Đa năng tỉnh Bắc Giang cũng như trong những công trình khác.