• VN
  • EN
ic-search

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông được vinh danh trong TOP 50 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2014

27/01/2015

Ngày 26/1/2015, Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô đã được vinh danh trong Top 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2014. Đây là giải thưởng thường niên uy tín do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức.

 

Cup chứng nhận giải thưởng của Ban tổ chức trao cho ông Nguyễn Trọng Thông

Bảng xếp hạng nhằm tôn vinh 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trên khắp lãnh thổ Việt nam,  được đánh giá dựa trên phương pháp xếp hạng minh bạch và khoa học xét trên các tiêu chí về hiệu quả kinh doanh thể hiện qua kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, năng lực phát triển đội ngũ thể hiện qua các chính sách quản lý và phát triển nhân sự và cuối cùng là năng lực sáng tạo đổi mới thể hiện qua các sáng kiến, cải tiến, sáng tạo trong kinh doanh của Nhà lãnh đạo.

Giải thưởng cao quý trên là một trong những dấu ấn thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao của cộng đồng đối với đóng góp của ông Nguyễn Trọng Thông không những cho Tập đoàn Hà Đô nói riêng mà còn cho xã hội nói chung. Bằng tầm nhìn, tài năng, tâm huyết, ông Nguyễn Trọng Thông đã chèo lái con thuyền Hà Đô đi lên từ con số không trở thành một Tập đoàn đầu tư kinh doanh Bất động sản hàng đầu Việt Nam như ngày hôm nay. 

Đang gửi...