• VN
  • EN
ic-search

Chủ tịch HĐQT đi thị sát các dự án do Tập đoàn làm chủ đầu tư

26/09/2012

Sáng ngày 22/9/2012 vừa qua, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nguyễn Trọng Thông cùng đại diện Ban điều hành, phòng ban chức năng đã có chuyến thị sát các công trình, dự án tại khu vực Thành phố Hà Nội do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư.

Trong khuôn khổ sáng ngày 22/9, Chủ tịch HĐQT đã dành thời gian đến thị sát Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân và dự án căn hộ cao cấp Hado Park View tại Khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Tại dự án Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái, Chủ tịch HĐQT quan tâm sâu sát đến chất lượng công trình, vật liệu hoàn thiện, khả năng vận hành các trang thiết bị, đặc biệt là hệ thống kỹ thuật toà nhà như: thang máy, hệ thống cứu hoả phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện, nước, cảnh quan của dự án.

Không những thế, Chủ tịch đã đến thăm hỏi và cảm ơn một số gia đình là khách hàng của Tập đoàn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Tập đoàn. Chủ tịch lắng nghe các ý kiến phản hồi từ khách hàng và yêu cầu các phòng ban chức năng tiếp thu các ý kiến, phát huy những tiện ích mà khách hàng khen ngợi chủ đầu tư đồng thời rút kinh nghiệm các tồn tại, thiếu sót.

Tại công trường thi công dự án Căn hộ cao cấp Hado Park View, Chủ tịch Tập đoàn biểu dương khen ngợi CBCNV Ban Quản lý Dự án và các nhà thầu có quyết tâm cao, nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc.

Chủ tịch nhấn mạnh: Tập đoàn xác định dự án Hà Đô Park View là một trong hai dự án trọng điểm của Tập đoàn trên toàn quốc được HĐQT, BĐH tập trung chỉ đạo xây dựng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp là dự án tiêu biểu của khu vực phía Bắc.

Chủ tịch đánh giá cao sự phối hợp giữa Ban QLDA, các nhà thầu và tư vấn giám sát đã có nhiều nỗ lực cố gắng bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo. Chủ tịch yêu cầu Ban QLDA, các nhà thầu có sự đổi mới toàn diện từ việc làm nhỏ nhất, cần có sự quyết tâm cao, cần cù và sáng tạo trong mọi khâu của dự án. Phải có sự phối hợp tốt giữa chủ đầu tư và các nhà thầu. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến độ của dự án, chú trọng công tác an toàn, vệ sinh công nghiệp.

Qua buổi đến thăm và kiểm tra công trường dự án của Chủ tịch Tập đoàn, cán bộ công nhân viên Ban QLDA, các nhà thầu rất phấn khởi vì được Chủ tịch Tập đoàn quan tâm, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, kịp thời động viên tinh thần các cán bộ công nhân viên, từ đó tin tưởng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đang gửi...