• VN
  • EN
ic-search

Bế mạc Giải Bóng đá chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn

24/09/2015

Ngày 23/9/2015, tại sân bóng Sơn Trang  số 1 Hoàng Minh Giám – Hà Nội, trận chung kết và Lễ bế mạc Giải Bóng đá kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự buổi lễ có ông Chế Đình Tương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Nguyễn Văn Đông – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, các cầu thủ đến từ 6 đội và toàn thể cổ động viên là CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

Giải đấu năm nay bắt đầu từ ngày 26/8/2015 đến nay đã trải qua gần một tháng thi đấu, với tinh thần thể thao, đoàn kết và giao lưu, trận chung kết đã diễn ra vô cùng sôi động giữa đội Văn phòng Tập đoàn và đội Hà Đô 23. Với lối đá kèm chặt, Hà Đô 23 nhiều lần uy hiếp khung thành đội Văn phòng Tập đoàn và đã ghi được bàn thắng trước ở phút thứ 42 của trận đấu. Tuy nhiên, chiến thuật đánh chắc thắng chắc của đội Văn phòng Tập đoàn đã phát huy được sở trường và sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các cầu thủ khiến đội Hà Đô 23 bị tung lưới ở những phút cuối của trận đấu. Kết quả sau 2 hiệp đấu, hai đội hòa với tỷ số 1 – 1 và bước vào lượt đá luân lưu để giành ngôi vô địch. Màn đá luân lưu khiến khán giả reo hò cổ vũ và thót tim nhiều lần, tỷ số suýt soát nhau, cuối cùng đội Văn phòng Tập đoàn đã chiến thắng với tỷ số 5- 4 và giành ngôi vô địch. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của các cầu thủ đội Văn phòng Tập đoàn.

 

Những pha bóng đẹp mắt và gay cấn

Kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã trao cup vô địch cho đội Văn phòng Tập đoàn, giải nhì cho đội Hà Đô 23, đội Za Hưng và Hà Đô MEE đồng giải ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao những giải phụ của giải đấu như giải đội bóng triển vọng, giải đội bóng phong cách và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch

 

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội và các cá nhân

 

Cổ động viên chụp ảnh cùng các cầu thủ đội Văn phòng Tập đoàn

Giải Bóng đá mini là hoạt động thể thao lớn chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô. Với phương châm: khỏe để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho CBCNV trong Tập đoàn được giao lưu ngoại khóa với nhau, giải bóng đá mini đã trở thành hoạt động thường niên của Tập đoàn Hà Đô từ khi thành lập tới nay. 

Đang gửi...