Đang gửi...

Bài phát biểu của ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ Tịch HĐQT nhân kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô

11/10/2023

Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô chia sẻ tại sự kiện

Kính thưa quý vị, thưa các bạn.
Hôm nay chúng ta có mặt ở đây để kỷ niệm 33 năm Hà Đô ra đời.

Cảm ơn vì Hà Đô đã thành lập vào mùa thu Hà Nội. Với tôi và với mọi người mùa thu Hà Nội đầy ắp những kỷ niệm về Hà Đô và cuộc sống, tình yêu. Hạnh phúc là một quá trình chứ không phải là một điểm đến, được gặp người mình gắn bó một quãng đời, mình yêu quý, nghe bản nhạc hay, bữa ăn ngon là hạnh phúc.
-    Chúc cho buổi tối Hạnh phúc Hà Đô đầy kỷ niệm, niềm vui và ngon miệng.
-    Cảm ơn Hà Đô trên chặng đường thành công của mình đã đồng hành thành công cho nhiều người khác về cả công việc và con người. Luôn tạo nên những sản phẩm tốt lành phục vụ cho xã hội.
-    Với phẩm chất, kiến thức, tài năng và những kế hoạch dự định Hà Đô đang bước sang một trang mới đầy tiềm năng. Cầu chúc cho các bạn nghị lực, phát huy truyền thống đoàn kết hiệu quả, sức cạnh tranh cao, vươn lên cao, nhất định các bạn sẽ thành công!
-    Khẩu hiệu của Hà Đô là “Hiệu quả và bền vững”

Tục ngữ có câu “ Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời” có nghĩa là không ai giàu có và nghèo khó ba đời cả, mọi việc luôn đổi thay tùy thuộc vào mỗi người chúng ta.
Tuy nhiên câu đối ở nhà thờ cha ông tôi là:
“Tiên nhân khai phá thiên niên thịnh > < Hậu thế tu bồi vạn đại hưng”
(Cha ông khai phá sáng lập - Thế hệ sau phải xây dựng vun đắp thì thịnh vượng và bền vững mãi).

Thêm 1 luận chứng khoa học nữa mà tôi vừa đọc. Luận cứ chứng minh là chúng ta đang sống ở nền văn minh với hệ số 0.7 (chưa được 1). Và tuổi thọ con người là 150 năm. Đa số các bạn ở đây hôm nay mới được 23-30% và người cao nhất cũng chỉ khoảng 53%.
Chúc các bạn thật nhiều niềm vui, sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!