Đang gửi...

Khách sạn - Khu nghỉ dưỡng

ALILA IMPERIAL HOUSE

Tên dự án

:

ALILA IMPERIAL HOUSE

Loại Hình

:

Khách sạn - Khu nghỉ dưỡng

Địa điểm

:

Đường Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Quy mô dự án

:

8.92 ha

Mật độ xây dựng

:

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Nhà hàng, Trung tâm hội thảo, Biệt thự cho thuê, Biệt thự bán, Bến du thuyền

Hạ tầng kĩ thuật,Bãi đỗ xe

:

Bến du thuyền

Tổng diện tích sàn

:

Từ 311 m2 đến 1,365 m2

Tình trạng

:

Dự án đang triển khai

Vị trí dự án

Thông tin dự án

Alila Imperia House nằm trên đường Trần Phú được xem là một trong những đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Tọa lạc trên 3 ngọn đồi nhô ra sát biển của núi Cảnh Long thuộc thành phố Nha Trang, Bảo Đại Resort – Nha Trang có không gian thoáng mát, yên tĩnh, thơ mộng, gió lộng suốt bốn mùa, những hàng dừa xanh mướt, tiếng chim ríu rít trên ngọn cây, biển xanh, cát trắng,..Tại đây rất thuận tiện cho Quý khách đi thăm các danh lam thắng cảnh của Nha Trang như: đi thăm các đảo (Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Chồng – Hòn Vợ,…), tháp bà Ponagar, suối khoáng nóng tháp bà, Vinpearl land, Viện Hải Dương học, thủy cung Trí Nguyễn…

Alila Imperia House là khu bảo tồn Bảo Đại mang tầm cỡ quốc gia được Tập đoàn Hà Đô đầu tư trở thành một trong những  khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Đồng thời Bảo Đại Resort – Nha Trang vẫn giữ được phong cách Cung đình sang trọng và tính đặc trưng của thời Bảo Đại từ đó cung cấp cho Quý khách hàng một khu nghỉ dưỡng khác biệt với những khu nghỉ dưỡng 5 sao thông thường. Bảo Đại Resort – Nha Trang là khu nghỉ dưỡng mang phong cách Hoàng gia hiện đại kết hợp giữa không gian thời Bảo Đại và tiện nghi của thời hiện đại.

Alila Imperia House sở hữu 5 biệt thự cổ của vua Bảo Đại là: biệt thự Nghinh Phong, biệt thự Vọng Nguyện, biệt thự Bông Giấy, biệt thự Phượng Vĩ và biệt thự Cây Bàng. Nơi đây là nơi nghỉ dưỡng của vua, hoàng hậu, các cung tần mỹ nữ và các quan thời Bảo Đại. Các biệt thự cổ này được Tập đoàn Hà Đô cải tạo, gìn giữ và bảo tồn.


Phối cảnh từ trên cao

Được thiết kế bởi Công ty DWP (Australia), với 5 biệt thự cổ hiện hữu và 34 biệt thự nghỉ dưỡng xây mới nhìn ra biển hết sức đa dạng như: Villa 2 phòng ngủ, Villa 3 phòng ngủ và Villa super VIP, những Villas được lồng vào cảnh quan thiên nhiên, ẩn trong nhưng triền dốc tạo cảm giác riêng tư, Bảo Đại Resort là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những Quý khách yêu thích sự riêng tư trong không gian sống tiện nghi phong cách Hoàng tộc. Ngoài ra Alila Imperia House còn có khách sạn 5 sao, nhà hàng, trung tâm hội nghị, bar, spa, hồ bơi, sân tập golf, bãi tắm biển, bến du thuyền riêng,…

Một trong những nét đặc biệt tạo nên đẳng cấp Hoàng gia ở nơi đây chính là Bảo Đại Resort – Nha Trang sở hữu bãi tắm biển và bến du thuyền riêng chỉ phục vục cho nội bộ khu nghỉ dưỡng, đó là điểm khác biệt so với các khu nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Khách sạn 5 sao hướng ra biển bao gồm 106 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi nằm tại trung tâm khu nghỉ dưỡng. Khách sạn được thiết kế có phòng tiệc lớn mang phong cách Cung đình hiện đại. Nội thất cũng như cách bố trí cảnh quan của khách sạn được thiết kế sang trọng, hợp lý khiến Quý khách có cảm giác như đang ở giữa thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ. Phía trước của khách sạn là hồ bơi và pub có mái dây căng. Sân tập golf riêng được bố trí sát với biển. Nhà hàng, bar, spa, hồ bơi được kết nối với khu bãi tắm biển riêng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
 -  Địa điểm: Đường Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
 -  Quy mô: 8.92 ha.
 -  Hạng mục chính:         
     +  Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao: 106 phòng.
     +  Nhà hàng: 150 chỗ.
     +  Trung tâm hội thảo: 200 chỗ.
     +  Biệt thự cho thuê: 5 căn.
     +  Biệt thự bán: 34 căn xây mới trên diện tích đất là 16,874.7 m2 với các căn biệt thự có diện tích từ 311 m2 đến 1,365 m2.
     +  Bến du thuyền.

Vị trí dự án

Dự án liên quan

KHÁCH SẠN IBIS SAIGON AIRPORT
KHÁCH SẠN IBIS SAIGON AIRPORT

Số 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Xem chi tiết