Slide tin tức
Trang chủ Tin tức Tin dự án

Hado Centrosa Garden trao sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho cư dân sau một năm nhận nhà

26/12/2017

       Chiều ngày 25/12/2017 tại dự án (số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10); những cư dân đầu tiên sở hữu sản phẩm tại dự án HaDo Centrosa Garden đã được Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô trao sổ hồng sở hữu vĩnh viễn sau 1 năm nhận nhà. Đây cũng dự án hiếm hoi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã được Chủ đầu tư dành nhiều nỗ lực để nhanh chóng hoàn thiện pháp lý chủ sở hữu cho khách hàng.

       Trao sổ hồng cho khách hàng sau 1 năm nhận nhà

       Trong không khí thân mật của buổi lễ trao sổ hồng – chứng nhận vĩnh viễn quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng, tất cả các cư dân đều hân hoan và gửi lời cảm ơn chân thành tới Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô. Theo chia sẻ của chị Hương – một trong các chủ nhân đầu tiên của khu nhà phố liên kế thì “HaDo Centrosa Garden là dự án có thời gian ra sổ hồng sớm nhất trong các dự án mà gia đình chúng tôi đã đầu tư”. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và quản lý tại dự án của Chủ đầu tư Hà Đô luôn làm hài lòng cư dân. Nhiều cư dân khác cũng đồng quan điểm và chia sẻ thêm do lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích nội khu của dự án và được quản lý vận hành CBRE, bên cạnh đó còn có trường học Quốc tế Renaissance – một trong những trường học có hệ thống giáo dục tốt nhất Việt Nam nằm ngay trong dự án nên nhiều gia đình chọn an cư tại đây. Để đáp lại niềm tin từ phía khách hàng, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô đã thể hiện tinh thần trách nhiệm rất lớn trong việc thực hiện đúng mọi cam kết, mang đến giá trị trọn vẹn và cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.

 

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng sở hữu vĩnh viễn sau 1 năm nhận nhà tại HaDo Centrosa Garden 

       Đại diện Chủ đầu tư, Ông Đinh Trọng Lễ - Tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua dự án HaDo Centrosa Garden. Bên cạnh đó trong buổi gặp mặt Chủ đầu tư cũng đã giao lưu thân mật và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, nhằm từng bước nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống cho cư dân, không chỉ tại dự án HaDo Centrosa Garden mà còn ở các dự án tiếp theo mà Tập đoàn Hà Đô sẽ phát triển.

 

Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô thân mật trao đổi và lắng nghe ý kiến cư dân để nâng cao chất lượng phục vụ đời sống tốt nhất cho mọi gia đình

 

  115 căn nhà phố liên kế thuộc dự án HaDo Centrosa Garden đã được bàn giao 100% cho khách hàng và bàn giao sổ hồng đợt 1 cho những cư dân đầu tiên

      HaDo Centrosa Garden: không gian sống chuẩn mực tại trung tâm TPHCM

      Sở hữu khu đất ngay vị trí trung tâm TPHCM với quy mô 6.85 hecta, HaDo Centrosa Garden nổi bật có hệ thống pháp lý vững chắc và hệ thống tiện ích vượt trội từ Tập đoàn Hà Đô đã được 99% (hơn 2200 sản phẩm) khách hàng tin chọn.

       Bên cạnh việc sử dụng rất nhiều khoảng diện tích thương mại để đầu tư tiện ích cho khu dân cư, tiến độ công trình toàn dự án luôn được Chủ đầu tư nghiêm túc thực hiện đúng thậm chí vượt mọi cam kết. Hiện nay, khu căn hộ cao cấp dần hiện hữu khi 4 tháp Orchid và Jasmine đều đã cất nóc vượt tiến độ 3 tháng. Block Iris đang được đơn vị Unicons thi công phần móng hầm dự kiến vượt tiến độ 4 tháng. Ngoài ra, dự án còn được CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm quản lý vận hành dự án; HaDo Centrosa Garden sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất tại trung tâm thành phố cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị trong tương lai.

 

Tiến độ xây dựng toàn dự án HaDo Centrosa Garden đến tháng 12 năm 2017, mọi hạng mục công trình đều vượt tiến độ trên 3 tháng 

 

NHỮNG CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ HADO CENTROSA GARDEN!

Bên cạnh khu thấp tầng đã hoàn thiện pháp lý, Tập đoàn Hà Đô đang tìm những chủ nhân cuối cùng để gia nhập cộng đồng đẳng cấp khu cao tầng dự án. Những chủ nhân cuối cùng đặt mua căn hộ sẽ nhận được nhiều ưu đãi quà tặng: 3 năm phí quản lí & dịch vụ hồ bơi, hỗ trợ thanh toán linh hoạt 30% đến khi nhận nhà (dự án đã cất nóc 4 block); cơ hội rút thăm trúng 3 chiếc Mercedes thời thượng, vinh dự trở thành chủ nhân sở hữu nhà đẹp – xe sang cùng Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm bán hàng: Số 200, Đường 3/2, Quận 10

Hotline: 1800 2018 – 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn

 

 

 

Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »